"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH: Chung tay chia sẻ với miền Trung

Cập nhật: 03/11/2020 07:00

Sáng 2-11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP đã tổ chức phát động cán bộ, chiến sỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão, lũ.

Đại tá Hoàng Văn Bình, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP phát động ủng hộ

Tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Bình, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP chia sẻ những khó khăn do bão lũ mà đồng bào miền Trung đang gặp phải và gửi lời chia buồn đến gia đình, thân nhân cán bộ, chiến sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ. Trước tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ tại miền Trung, để chủ động khi có lệnh điều động hỗ trợ tìm kiếm, cứu nạn, đơn vị có phương án sẵn sàng cử cán bộ, chiến sỹ và phương tiện lên đường khi cần thiết. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong buổi lễ phát động hôm nay sẽ được Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP chuyển đến các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ. Được biết, sau buổi lễ phát động này, phòng tiếp tục kêu gọi quyên góp tư trang, nhu yếu phẩm để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP đối với đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại do bão, lũ gây ra

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 9532087
Trực tuyến: ...