"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Khối An ninh: Giao ban thi đua Vì an ninh Tổ quốc quý II năm 2020

Cập nhật: 04/06/2020 20:37

Sáng 4-6, các đơn vị thuộc khối An ninh Công an thành phố tổ chức hội nghị giao ban phong trào thi đua “Vì ANTQ” Qúy 2 năm 2020. Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong quý 2, các đơn vị trong khối đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác thi đua được CATP đề ra. Phong trào thi đua “Vì ANTQ” được triển khai với nhiều nội dung, biện pháp thích hợp, thiết thực, đạt hiệu quả cao, tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn thành phố được giữ vững. Kết thúc thi đua quý 2, 100% đơn vị trong khối xếp loại A; 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương. Qúy III/2020, các đơn vị trong khối đề ra 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm trong phong trào thi đua “Vì ANTQ”...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP thay mặt lãnh đạo CATP ghi nhận, biểu dương kết quả phong trào thi đua “Vì ANTQ” của các đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, các đơn vị trong khối tập trung thực hiện tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, trong đó cần nghiên cứu, đổi mới các công trình, phần việc phục vụ nhân dân mang tính đặc thù, có tính lan tỏa và đạt hiệu quả cao. Trước mắt, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh, các đơn vị trong khối cần tiếp tục nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu giải quyết những vấn đề liên quan, phục vụ Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn thành phố.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 5331499
Trực tuyến: ...