"CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG SIẾT CHẶT KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, ĐIỀU LỆNH; XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN HÓA VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Công đoàn CATP: Tổ chức Chương trình cấp CCCD gắn chíp điện tử cho đoàn viên Công đoàn

Cập nhật: 06/04/2021 19:06

Vừa qua, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Công đoàn CATP và Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã phối hợp với Liên đoàn Lao động TP tổ chức Chương trình cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và Chủ tịch Công đoàn CAND dự và khai mạc buổi làm việc.

Trong một ngày làm việc, Chương trình đã hoàn thiện hồ sơ cấp căn CCCD gắn chíp điện tử cho 430 cán bộ, đoàn viên đang công tác tại Cơ quan LĐLĐ TP, Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng và nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch Công đoàn CAND - Công Thanh Thảo đến thăm, động cán bộ, đoàn viên CAH Thủy Nguyên

Chương trình này được tổ chức để hưởng ứng kế hoạch mở đợt cao điểm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử theo chỉ đạo Giám đốc Công an thành phố và chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021. Theo đó, Công đoàn CATP, Công đoàn cơ sở Công an các quận, huyện sẽ tiếp tục là cầu nối giữa đơn vị chức năng và các đơn vị, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố tổ chức cấp CCCD gắn chíp điện tử lưu động cho công nhân lao động tại nơi làm việc. Chương trình giúp người lao động được cấp CCCD gắn chíp điện tử tại nơi làm việc, tạo điều kiện giúp các đơn vị, doanh nghiệp đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh.

Cũng trong ngày, đồng chí Chủ tịch Công đoàn CAND cũng trực tiếp đến thăm, ghi nhận, động viên những đóng góp của cán bộ, đoàn viên đang thực hiện nhiệm vụ tại Công an quận, huyện và xác định sáng kiến của Công đoàn CATP Hải Phòng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Công đoàn CAND sẽ chỉ đạo nhân rộng mô hình này đến câc Công đoàn Công an các đơn vị địa phương.

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.
Lượt truy cập: 10508262
Trực tuyến: ...